Tustin, CA – Thành phố Tustin tổ chức buổi thảo luận công khai thứ hai về việc Thành phố dự định chuyển đổi sang hình thức bầu cử theo khu vực vào thứ Tư, ngày 22 tháng 9, lúc 7 tối trên Zoom. Buổi thảo luận sẽ cung cấp các thông tin tổng quát về quá trình thành lập khu vực bầu cử và giới thiệu các công cụ để dân cư trong thành phố sử dụng để vẽ bản đồ khu vực và xác định các cộng đồng có cùng lợi ích của họ.

Hãy tham gia Buổi thảo luận cộng đồng trực tuyến trên Zoom với ID Hội thảo: 874 4850 1346, Mật mã: 966094, hoặc gọi điện thoại đến số: #1-669-900-6833.

Những người không thể tham dự buổi thảo luận công khai có thể truy cập Trang Lịch tại drawtustin.org vài ngày sau sự kiện để xem các bản ghi và tài liệu buổi họp từ sự kiện ngày 22 tháng 9 cũng như tất cả các buổi thảo luận và phiên điều trần.

Thành phố khuyến khích tất cả cư dân Tustin cung cấp thông tin về nơi có thể vẽ ranh giới phân định địa hạt khu vực bầu cử. Công cụ Bản đồ Khu vực Bầu cử mới để khoanh vùng các cộng đồng có cùng lợi ích có thể dễ dàng truy cập trên Trang Vẽ Bản Đồ trên trang web phân định địa hạt bầu cử của Thành phố. Thời hạn đầu tiên để các thành viên cộng đồng gửi bản đồ khu vực bầu cử đề xuất của họ cho lần xuất bản bản đồ nháp đầu tiên là thứ Tư, ngày 29 tháng 9, trước 5 chiều giờ PST (tức 8 giờ sáng ngày 30 tháng 9 giờ Việt Nam). Thời hạn thứ hai để các thành viên cộng đồng gửi bản đồ đề xuất của họ để được xem xét cho lần xuất bản bản đồ nháp thứ hai là thứ Năm, ngày 14 tháng 10, lúc 5 chiều giờ PST (tức 8 giờ sáng ngày 15 tháng 10 giờ Việt Nam).  

Các phiên điều trần công khai bổ sung đã được lên lịch và công chúng có thể truy cập Trang Lịch tại drawtustin.org để biết thêm thông tin. 

Để cập nhật những tin tức mới nhất về phân định địa hạt bầu cử, hãy đăng ký nhận email tại drawtustin.org/subscribe.